The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng dự án chung cư vị trí thuận lợi ngay trung tâm

can ho The Signature Midtown Phu My Hung được đánh giá là dự án có nhiều ưu điểm và là một trong những dự án căn hộ thuộc hạng trung hiện nay. dự án chung cư The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng vị trí thuận lợi

The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng
Có vị trí đẹp tại mặt tiền đường Quận 7, Long Thanh Dargon Center của Phú Mỹ Hưng, Daiwa House Group, Namura Real Estate và Sumitomo Forestry Group là dự án căn hộ Quận 7 thứ hai tại khu vực sau MD Land Bùi Tư Toàn của Phú Mỹ Hưng, Daiwa House Group, Namura Real Estate và Sumitomo Forestry Group. Các con đường vòng quanh ôm khu căn hộ và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho khu dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phú. MD Land Bùi Tư Toàn còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông hiện đại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dễ dàng di chuyển về trung tâm kinh tế tài chính quận Quận 7
Sở hữu vị trí xây dựng với view nhìn toàn cảnh cực đẹp, bao quanh là rất nhiều các tiện ích ngoại khu cùng với các tiện ích nội khu trong tòa nhà và chất lượng căn hộ thì được đảm bảo. Dự án đươc đầu tư tiện ích nội khu 5 sao, đầy đủ phục vụ cho cuộc sống trọn vẹn từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng BBQ, đến khu vui chơi, làm đẹp, gym -spa …. Hơn cả những gì mong đợi, MD Land Bùi Tư Toàn còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.
Hơn cả những gì mong đợi, MD Land Bùi Tư Toàn còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn. Các phòng chức năng trong mỗi căn hộ đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có tầm nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ … Tất cả các khu vực sinh hoạt bên trong căn hộ như: nhà bếp, phòng khách, các phòng ngủ đều được thiết kế tách biệt, bacong rộng mở để đón những cơn gió thổi lên từ sông Sài Gòn cũng như ánh sáng tự nhiên.
{noi_dung_Tân Phú} Giá cả hợp lý: chỉ từ 1,2tỷ/căn, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn chuẩn Châu á hiện đại, được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất ưu đãi.
Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại khu dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phú ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Giá khu dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phú dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0905222379