Thiết kế tiên tiến của dự án Q7 Boulevard

Với một chuỗi dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư , khu chung cư Q7 Boulevard là một trong những dự án có thiết kế với không gian rộng mở mang lại nét kiêu hãnh cho cư dân sinh sống.

Q7 Boulevard

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard giải trí phong phú

Những nhân tố để chọn lọc can ho chung cu Quan 7 còn có thể kể đến như khả năng đi đến thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án cao cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và phát triển thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard là 1 trong những dự án lớn, được xây dựng trên mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt các dự án lớn của – 1 trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Thứ ba chính là hạ tầng cơ sở của khu căn hộ chung cư được đầu tư ra sao. Có các hạng mục xanh như lối đi dạo bộ, công viên, sân vườn và không gian sinh hoạt, vui chơi ngoài trời.Cung ứng đầy đủ những công trình tiện ích đáp ứng từ cơ bản đến nâng cao nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân với cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hoá thông báo, dịch vụ thương mại, gym thể thao, môi trường dạo chơi, thư giãn… bí quyết khuôn viên sản phẩm ở vòng bán kính không quá 500m.Đặc biệt, lúc bạn ổn định gia đình tại can ho chung cu Quan 7 thì sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích bên ngoài cao cấp như: trung tâm thương mại; bệnh viện đạt chuẩn quốc tế; trường học các cấp; siêu thị…Tất cả đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân không chỉ của dự án mà còn ở khu vực.

Dự án căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng khu biệt lập

Hầu hết những dự án trước do phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard tại Quận 7 lại là dự án cao cấp, tuy nhiên cũng đã đưa ra mức giá bán chuẩn bị khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế tiên tiến của khu chung cư. Ngay tại dự án Q7 Boulevard thì đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi chọn lọc sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – tự nhiên – con người. Khía cạnh khác thì chủ đầu tư còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt tòa chung cư đẹp nhất dự án Q7 Boulevard. Với mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn, quý khách được tiếp cận với những chung cư cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Với lợi thế về địa điểm và thiết kế ấn tượng, đảm bảo dự án Q7 Boulevard sẽ khiến trị trường BĐS phát triển thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339