Tìm hiểu hệ thống bình tích áp thủy lực varem

Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực hoặc bình điều áp chính là một thiết bị giúp trợ giúp đắc lực cho hệ thống tăng áp; từ đó giúp đối với sức ép trong nước luôn ở mức độ ổn định, đảm bảo cho nguồn nước có cơ hội đáp ứng luôn mạnh, đủ.

Bình tích áp có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính bao gồm: vỏ bình và ruột bình. Trong quá trình sử dụng thì bình tích áp thương gặp sự cố là hỏng ruột bình. Và để tiếp kiệm chi phí thì giải pháp thay thế ruột bình là tối ưu nhất, giúp bình có giải pháp làm việc lại thông thường một bí quyết nhanh chóng nhất.

Ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l chính hãng có xuất xứ từ Xuất xứ: Châu âu. Sản phẩm này có vật liệu qui hoạch bằng Cao su tổng hợp EPDM có khả năng chịu được nhiệt độ từ -10 đến 99 độ C.

Khi khách hàng mua sản phẩm ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ G7 . chắc chắn báo giá hợp lý, tốt nhất chắc chắn

Để có cơ hội lựa chọn,sở hữu một chiếc ruột bình tích áp đúng chuẩn thì chúng ta cần lưu tâm các điều sau:

+ Xác định được dòng bình tích áp đang vận hành, kích thước của miệng bình để chọn lựa được ruột bình phù hợp nhất..

+ Dung tích của bình tích áp để chọn lựa dòng ruột bình đối với tương thích nhất.

+ Mức sức ép bình chúng ta đang chạy là 10 bar hay 16 bar.

Khi bạn đã xác định được các yếu tố trên, hãy liên lạc với nhà cung cấp để được tư vấn và mua hàng, khi mua hàng cần kiểm tra xem ruột có bị rách, thủng hoặc nứt hay không.

Công ty CP Matra Quốc Tếchuyên phân phối các sản phẩm bình tích áp chính hãng Varem một số loại ruột bình tích áp giá thành tốt nhất. Quý khách có yêu cầu tìm mua bình tích áp, ruột bình tích áp, vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để nhận hỗ trợ tiềm năng nhất. công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem thêm : Máy bơm nước công nghiệp