Tìm hiểu mặt bằng dự án Safira Khang Điền

Năm 2018 đã ghi nhận sự thành công của rất nhiều dự án bất động sản, trong đó nổi bật nhất phải kể đến chính là dự án căn hộ Safira Khang Điền tại khu Đông Sài Gòn. Với mức giá tầm trung, thiết kế mặt bằng đẹp, Safira trở thành “ đích nhắm” đến của không ít nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường căn hộ quận 9 đang nóng lên trong thời gian gần đây nhờ sự ra mắt của dự án mới quận 9 do Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư. Những thông tin chính thức xoay quanh dự án Safira và các dự án Phú Hữu xem tại: Quốc Dũng Blog. Cập nhật đầy đủ những đánh giá dự án Khang Điền cùng các thông tin cần thiết mà khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu.

Ngay từ khi ra mắt, Safira Quận 9 đã nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi đầy là dự án căn hộ tầm trung, là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng của các gia đình có thu nhập trung bình hoặc các gia đình trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm các căn hộ tại khu vực với giá không quá đắt đỏ.

Mặt bằng Safira Phú Hữu quận 9 như thế nào?

Safira Phú Hữu Khang Điền vốn được định vị là khu căn hộ thuộc phân khúc tầm trung nhưng mặt bằng dự án lại được đánh giá là xứng đáng trở thành một dự án cao cấp. Cùng thiết kế hiện đại và sang trọng, Safira trở thành cái tên có sức hút bậc nhất trên thị trường bất động sản tại khu vực quận 9.

Quý vị là người độc thân hoặc có nhu cầu thuê căn hộ để ở riêng, có thể tham khảo căn hộ 1 phòng ngủ Safira Khang Điền qua những phân tích và giới thiệu từ các chuyên gia tư vấn bất động sản Quốc Dũng. Đây là mẫu căn hộ chung cư quận 9 không quá mới nhưng thông qua cách thiết kế cùng bàn tay của chủ đầu tư Khang Điền, nó trở nên vô cùng hấp dẫn. Tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay: căn hộ Quận 9 Quốc Dũng, khách hàng quan tâm khu vực nên tìm hiểu.

mat bang can ho safira

Mặt bằng dự án Safira thuộc quần thể những dự án khu đô thị mới, khu căn hộ hấp dẫn bậc nhất trong khu vực. Cùng quy mô 4 block, mỗi block cao 18 tầng đã tạo nên hơn 3000 sản phẩm căn hộ khác nhau cho thị trường.

Hệ thống tiện ích đa dạng cùng thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại, ban công lớn, đón ánh sáng tự nhiên tạo độ thông thoáng và cảm giác rộng rãi dành cho căn hộ.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira cơ hội đầu tư tối ưu

Video giới thiệu dự án Safira

Phân tích mặt bằng căn hộ Safira quận 9

Mặt bằng căn hộ Safira quận 9 được thiết kế bài bản và thông minh, bao gồm căn hộ từ 1-3 phòng ngủ với đa dạng các loại diện tích. Không những thế, dự án còn cung cấp cả các căn hộ Duplex ( 2 tầng trong 1 căn hộ), khu trung tâm thương mại, shophouse. Tất cả đều được thiết kế đón nắng và gió tự nhiên.

Tham khảo ngay: Tất cả thông tin dự án Safira Khang Điền

Với thiết kế mặt bằng được đánh giá là vô cùng đầy và khoa học những hạng mục cần thiết như vậy thì tính đến thời điểm bàn giao căn hộ quận 9 Safira cơ sở hạ tầng sẽ có gì?. Qúy khách hàng xem ngay đánh giá bởi Quốc Dũng để biết thêm chi tiết vấn đề này tại: Quốc Dũng Blog. Rất nhiều vấn đề xoay quanh dự án Phú Hữu quận 9 sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia bất động sản giúp có cái nhìn tổng quan nhất. Chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Safira: https://dungquoc.com/, điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền.

Bài đánh giá căn hộ Safira Khang Điền của Quốc Dũng về mặt bằng thiết kế chắc chắn đã ít nhiều giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về dự án này. Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của quý khách nhiều hơn nữa.