Căn hộ chung cư Q7 Boulevard “Đa Năng”

Với mong muốn kiến tạo một khu thành thị đáng sống bậc nhất giữa lòng Sài Gòn, Căn hộ chung cư Q7 Boulevard đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam Hưng Thịnh Corp đầu tư và xây dựng. Dự án căn hộ chung cư có hiệu quả thể về vị trí đắc địa hiếm có giữ lòng Sài Gòn. căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh tọa lạc tại khu vực đường Nguyễn Lương Bằng. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Sài Gòn, địa điểm này được giới bất động sản giả sử “trái tim mới” của Sài Gòn.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Căn hộ chung cư Q7 Boulevard tại Gia Khánh bán căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard cây xanh bao phủ

khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard tuy là mô hình ưu việt như địa điểm dễ dàng giao thông đi lại, thiết kế nổi bật, lượng KH đang quan tâm thuê lớn…nhưng lại sở hữu mức giá hết sức hợp lý, thậm chí thấp hơn cả chung cư cao cấp thông thường. Không chỉ có vậy,Căn hộ chung cư Q7 Boulevard còn tiếp giáp trực tiếp với mặt tiền lớn là đường Nguyễn Lương Bằng. Đây chính là một trong những ưu thế hiếm có mà rất ít dự án căn hộ chung cư nào tại Sài Gòn hiện nay có thể sánh được.

Ý tưởng đem đến một khu thành thị hiện đại với tổ hợp căn hộ chung cư, căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh kì vọng là đích đến cho các KH đang tìm kiếm một đời sống năng động và đẳng cấp. Với chuỗi tiện ích khép kín được xây dựng ngay bên trong nội khu dự án căn hộ chung cư kì vọng sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân từ vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… Tại đây, cư dân và các nhân viên văn phòng vẫn có thể tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích 5* ngay tại nơi ở, nơi làm việc mà không phải lưu thông ra khỏi KĐT khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard . Bởi Hưng Thịnh Corp đã tích hợp trọn vẹn các tiện ích chuẩn Vinhomes để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của trẻ nhỏ (Vinschool), phòng khám, trung tâm thương mại Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, …cùng rất nhiều các dịch vụ cao cấp khác.

Dự án chung cư Q7 Boulevard nhiều ưu đãi

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh đưa đến một môi trường sống lý tưởng vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín thỏa mãn mọi nhu cầu sống thì Căn hộ chung cư Q7 Boulevard cung cấp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền tảng lý tưởng để kiến tạo nên một Căn hộ chung cư Q7 Boulevard vững về chất lượng.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-2/

Tính đến thời điểm hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án căn hộ chung cư đã chạm trần tối phần nhiều lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư Căn hộ chung cư Q7 Boulevard). Điều này không phức tạp hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã phân tích cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Trong tháng vừa qua, CĐT Hưng Thịnh Corp đã chính thức ra mắt Căn hộ chung cư Q7 Boulevard Bên cạnh rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Qúy vị muốn biết chi tiết thông tin lễ ra mắt Căn hộ chung cư Q7 Boulevard vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: canhotheascent.org