Dự án Vũng Tàu Pearl – Hệ sinh thái xanh giữa lòng Sài Thành

Khảo sát thị trường cho thấy, phần đông quý khách để ý đến dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án căn hộ chung cư là nhân tố thu hút quý khách trên.

Vũng Tàu Pearl

Đọc Thêm tin này tại GKG giá bán Vũng Tàu Pearl

Dự án Vũng Tàu Pearl và những ưu đãi hơn

Dự án mới nhất của CĐT Hưng Thịnh tại số 28 Thi Sách, phường 8, TP.Vũng Tàu. dự án chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Từ bất cứ căn hộ chung cư nào, cư dân Dự án Vũng Tàu Pearl cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án. Mặt bằng thiết kế căn hộ bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi Bên cạnh sự phát triển của công nghệ. Chủ đầu tư sử dụng hệ thống thông minh các căn hộ tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Dự án trên không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án bất động sản nằm tại trục đường Thi Sách thuộc KĐT sầm uất bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Bà Rịa – Vũng Tàu. Các căn hộ dự án căn hộ chung cư có giá cũng có giá cả hợp lý, là quyết định phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án căn hộ chung cư vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Đặc trưng của dự án chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl : các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án để mở rộng tầm nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem môi trường xung quanh vào từng môi trường sống của phần đông tổ hợp Dự án Vũng Tàu Pearl.

Không gian xanh tại Dự án Vũng Tàu Pearl

Các căn hộ cao cấp tại Dự án Vũng Tàu Pearl thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm hết mức năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Có rất nhiều nhân tố nổi bật của Hưng Thịnh tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” . Trong đó vị trí Dự án Vũng Tàu Pearl được xem là lợi thế dễ nhận ra nhất. Nằm trải dọc theo trục Trần Hữu Dực kéo dài, dự án căn hộ chung cư này bốn phía đều không bị che chắn. Và có mặt đường rất thoáng với hướng ra các khu khách sạn, khu công viên cảnh quan. Và cả trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Đứng tại các tầng cao của tòa căn hộ, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi bầu không khí thoáng đãng, các dao động view đẹp và rộng mắt chưa từng có.

Nghiên Cứu Thông tin tại dự án khác Hưng Thịnh: https://duanhungthinhpropertyx.com/florita/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án căn hộ chung cư thứ nhì trong khu vực thành phố Vũng Tàu đánh dấu sự trưởng thành của CĐT Hưng Thịnh. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án căn hộ chung cư mang có độ thu hút lớn và nhiều chờ mong vào năm 2019. Mang môi trường xung quanh đến từng góc của căn hộ cao cấp, với các đường nét thiết kế tinh tế. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Dự án Vũng Tàu Pearl của dự án. Xin mời quý khách và các nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án. Cùng thông tin mở bán Dự án Vũng Tàu Pearl mới nhất từ chủ đầu tư. Quý khách để ý dự án căn hộ chung cư và có yêu cầu nhận bảng hàng Dự án Vũng Tàu Pearl xin vui lòng hotline trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa để riêng theo dõi chi tiết.

Xem thêm

Nguồn tại: The Ascent