Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ – dự án nối bước thành công của

Tumys Homes nhanh chóng phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, đó chính là dự án nhà ở có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án có qui mô 3 block, cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường 1.248 căn hộ chung cư. Trong đó, Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ có thể được coi là tòa nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.
Tumys Homes Phú Mỹ

Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ hiện đại đích thực

Dự án sở hữu vị trí vàng quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, có vị trí ngã tư nối trục huyết mạch đường Quốc Lộ 51 khu vực trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo định hướng của CĐT khu dân cư dự án Tumys Homes Phú Mỹ sẽ phát triển thành “trái tim mới” khu vực phía trung tâm thành phố sau khi được hoàn thiện. Không ít khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh chóng chọn lọc Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ làm nơi ổn định gia đình để sinh hoạt, làm việc vĩnh viễn tại Việt Nam nhờ vị trí gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và kết nối giao thông thuận tiện.

Với thế đất quý ở vị trí vàng dự án căn hộ chung cư, các Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ được hưởng trọn không gian sinh thái mà Tumys Homes đặc trưng mang đến cho những cư dân tương lai. Đây là tòa căn hộ được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế cạnh bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ điều hòa bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với tự nhiên nhất.Mỗi ngày, con trẻ sẽ được nuôi dưỡng bởi những sản phẩm chất lượng nhất từ siêu thị Vinmart và lớn lên khỏe mạnh trong một hệ sinh thái xanh trải dài khắp dự án. Không chỉ vậy, với những đẳng cấp đặc quyền tại C6 như bể bơi trẻ em, sân chơi hay đài ngắm cảnh; bé sẽ được phát triển một phương pháp toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Chắc chắn các cư dân nhí của Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sẽ hết sức thích thú lúc được vui chơi và lớn lên trong đời sống tiện ích xuất sắc bậc nhất.

Tumys Homes Phú Mỹ

Căn hộ cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ phong cách resort

Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tất cả các Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ đều được tiết kế với không gian mở mang đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Khách mua căn hộ chung cư tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ cũng sẽ rất yên tâm về hệ thống cửa thông phòng được dùng đó là cửa gỗ engineer, hoàn thiệm MDF phủ veneer An Cường/ Yên Sơn hoặc tương đương. Khóa cửa và các phụ kiện khác được sử dụng là phụ kiện kim khí đồng bộ, khóa của Hafele hoặc tương đương.

Hiện tin tức mở bán Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ đang chuẩn bị được CĐT mở bán chính thức. Tuy nhiên, nhiều chuẩn bị cho rằng giá bán Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sẽ hết sức hấp dẫn và được giải thích vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp thượng lưu, Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ phát triển thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự chọn lọc xuất sắc cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống. Khách hàng có thể tham khảo thêm tin tức về vị trí Khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ cũng như chính sách bán hàng mới nhất hoặc nhận trọn bộ tài liệu với form bên dưới.

Xem thêm

0913.756.339