Sống chậm lại cùng khu chung cư hạng sang Bcons GreenView

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2020 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn căn hộ. Giữa nguồn cung dồi dào đó. Thì bạn hãy chú ý là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để lựa chọn 1 căn hộ phù hợp cho mình.

Bcons GreenView

khu chung cư hạng sang Bcons GreenView đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

Điều đặc biệt khía cạnh khác mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua lúc mua can ho Cong ty CP Dia oc Bcons ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá rẻ nhất và thấp nhất. Còn lúc dự án bất động sản đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là gia tăng từ 10 – 15% chí phí và chủ đầu tư cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa. Nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa, dự án bất động sản nằm trong KĐT Bình Dương. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong KĐT kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. khu chung cư hạng sang Bcons GreenView , gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu 1 vị trí trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân khu chung cư hạng sang Bcons GreenView yển đến các quận trong nội thành một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đến với dự án Bcons GreenView Công ty CP Địa ốc Bcons Dĩ An những giá trị tốt nhất của đời sống sẽ được mang đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới căn hộ bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một cách trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Hệ thống an ninh trong và ngoài toà nhà được chắc chắn 24/24 một cách cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một cách tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh chóng toàn bộ các yếu tố bất thường lúc xảy ra.

Giá bán khu chung cư hạng sang Bcons GreenView hợp túi tiền

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án chung cư Bcons GreenView – mặt Đường K1. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát chung cưtại khu vực Bình Dương. Bên cạnh đó, dự án bất động sản đẳng cấp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về Trung tâm thành phố.

>>> Click để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/the-royal-da-nang/

khu chung cư hạng sang Bcons GreenView đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 34tr/m2. Căn hộ có diện tích từ Diện tích căn 1 PN – 1WC: 43 – 46 m2 (tỷ lệ căn hộ chiếm 30%), Diện tích căn 2 PN – 2 WC: 56 – 63m2 (chiếm 60%), Diện tích căn 3 PN: 70 m2 ( chiếm 10%) sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. Dự kiến chung cư Đường K1 sẽ hoàn tất và bàn giao các căn hộ đến tay quý khách vào . Tiến độ thanh toán khu chung cư hạng sang Bcons GreenView cũng được chia thành nhiều đợt. Giúp quý khách chủ động tài chính trong 1 năm mà không bị áp lực phải thanh toán 1 số tiền quá lớn trong 1 lúc. Ngoài ra, đối với những quý khách đang quan tâm vay vốn sẽ nhận được chính sách. Ưu đãi hỗ trợ lãi suất cực hấp dẫn từ nhiều ngân hàng uy tín. Rất hân hạnh được chào đón Quý khách tại sự kiện Lễ mở bán căn hộ mẫu khu chung cư hạng sang Bcons GreenView!

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339