Kim cương đen tiếng Anh là gì

Kim cương đen trong tiếng Anh được gọi là Black diamond, phiên âm /blæk ˈdaɪ.mənd/. Đây là một loại khoáng vật có độ cứng tuyệt đối nhưng không tinh khiết, đặc biệt nổi bật với vẻ huyền bí, mang lại sự sang trọng, quý phái và phong cách tối giản cho người sở hữu.

Kim cương đen tiếng Anh là Black diamond, phiên âm /blæk ˈdaɪ.mənd/. Là một dạng thù hình cứng nhất và không tinh khiết, bao gồm than chì, carbon và kim cương.

Kim cương bình thường có độ cứng rất cao, độ khúc xạ và cách nhiệt tốt. Kim cương có khả năng tán sắc tốt, giúp những viên kim cương trở nên lấp lánh đầy sức hút.

Cấu tạo từ nhiều chất nên kim cương đen tự nhiên thường có màu mờ đục, bề mặt rỗ, xốp và rất khó chế tác, đánh bóng.

Trước khi kim cương đen được sử dụng làm đá quý cho đồ trang sức, chúng đã được sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau vì độ bền của chúng.

Kim cương đen tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, hoàn mỹ và bất biến nên chúng trở thành một chiếc nhẫn đính hôn kim cương hoàn hảo.

Kim cương đen cũng gắn liền với niềm đam mê, hành động và năng lượng.

Không giống như các loại đá quý khác, kim cương đen hình thành ở vụ nổ sao băng và rơi xuống trái đất theo các cơn mưa thiên thạch.

Chính vì vậy kim cương đen mang ý nghĩa như báu vật của chúa trời.

Kim cương đen chỉ được tìm thấy ở Nam Mỹ (Brazil) và Cộng hoà Trung Phi bởi khi đó 2 lục địa này vẫn là một dải thống nhất.

Kim cương đen là kim cương có số lượng tạp chất rất cao, trên một viên kim cương trắng thông thường hoặc không màu có thể hiển thị dưới dạng những đốm đen nhỏ, nhưng ở mức độ cực cao, viên kim cương có màu đen hoàn toàn.

Điều này làm cho nó trở thành một loại kim cương màu rất độc đáo và quý hiếm.

Kim cương đen khác với những viên kim cương có màu lạ mắt khác, được hình thành bởi các tạp chất hóa học có trong thành phần của kim cương.

Giá của kim cương đen phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy thuộc vào loại kim cương đen mà giá trị hoàn toàn khác nhau.

Kim cương đen tự nhiên có giấy chứng nhận giá từ 1500$ – 3000$ cho mỗi carat. Còn kim cương đen do chiếu khúc xạ tạo thành có giá dao động từ 200$ – 1000$.

Vì sự bí ẩn và giá trị mà kim cương đen chỉ sử dụng trong trang sức. Thể hiện sự quyền uy và giàu sang cho người sở hữu.

Bài viết Kim cương đen tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi canhotheascent.org.

0913.756.339