Quần áo hàng hiệu tiếng Anh là gì

Quần áo hàng hiệu trong tiếng Anh được gọi là Brand name clothing. Mỗi sản phẩm quần áo hàng hiệu khi được ra mắt trên thị trường cần phải đáp ứng nhiều yếu tố như giá trị thương hiệu, chất lượng, thiết kế và chiến lược marketing…

Quần áo hàng hiệu tiếng Anh là Brand name clothing. Là những sản phẩm quần áo có chất lượng cao từ chất liệu, đường may, phụ kiện đính kèm…được sản xuất từ những nhãn hàng thời trang lớn, có tên tuổi trên thế giới.

Hàng hiệu được chia làm hai loại: hàng hiệu cao cấp và hàng hiệu bình dân.

Quần áo hàng hiệu cao cấp đều được gia công bằng tay vô cùng kỳ công và tỉ mỉ, độc lạ.

Quần áo hàng hiệu bình dân được thiết kế đơn giản, trẻ trung, cho đến phong cách sang trọng, quý phái.

Những điều cần biết khi dùng hàng hiệu:

Hàng hiệu là sản phẩm của công nghệ cao, của sự chế tác tinh xảo, bản thân chúng đã vượt qua vị trí là một món hàng tiêu dùng bình thường, tạo nên sức hút khó cưỡng với nhiều người.

Những người có điều kiện coi việc sử dụng hàng hiệu chính là nghệ thuật tiêu dùng.

Những người dù không giàu nhưng luôn đề cao quần áo, phụ kiện phải là hàng hiệu (hoặc nhái hàng hiệu) để được người khác trầm trồ “đẳng cấp”.

Những nhãn hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới:

Chanel mang trọn vẹn nhiều tinh hoa của ngành thời trang cổ điển thời đại trước, cái tên Chanel được biết đến như một nhãn hiệu thời trang cao cấp đáng tự hào nhất của ngành công nghiệp thời trang nước Pháp.

Gucci là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp, thương hiệu thời trang có triết lý thiết kế hiện đại và đổi mới, với tinh thần quý tộc và kỹ nghệ thủ công bậc thầy mang tính di sản của Ý.

Dolce & Gabbana được 2 nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico Dolce và Stefano Gabbana thành lập vào năm 1985. Đây là thương hiệu thời trang cao cấp được nhiều ngôi sao Hollywood tin dùng như Madona, Gisele Bundchen, Monica Bellucci, Isabella Rossellini…

Armani nhà thiết kế thời trang Ý, là hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực thiết kế, kính, mỹ phẩm và nhiều lĩnh vực khác. Các ngôi sao Hollywood là những khách hàng trung thành nhất của thương hiệu này.

Yves Saint Laurent là một trong những tên tuổi dẫn đầu ngành công nghiệp thời trang Pháp thế kỷ XX, thương hiệu Yves Saint Laurent đại diện cho tư duy thời trang thập niên 60, với sự tác động và sức ảnh hưởng mãnh liệt cho đến thời đại ngày nay.

Bài viết Quần áo hàng hiệu tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi canhotheascent.org.

0913.756.339